CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2023). Trường Tiểu học Ea Tiêu tổ chức buổi toạ đàm nhằm tri ân và bày tỏ lòng biết ơn đối với những người lái đò đang ngày đêm cần mẫn với công việc trồng người.

Về dự với buổi lễ có ông Hoàng Khắc Tỵ đại diện hội cha mẹ học sinh, toàn thể giáo viên đã nghỉ hưu. Và toàn thể CBGV, NV, HS trường Tiểu học Ea Tiêu có mặt đầy đủ.

Mở màn là những tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đại diện nhà trường trao hoa cho Giáo viên đã nghỉ hưu

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng ta hãy nhìn lại quãng đường đã qua! Hãy phấn đấu hơn nữa! Phấn đấu vì tương lai, hạnh phúc của bản thân, gia đình và sự phồn vinh của xã hội , để xứng đáng với tình yêu thương, những kì vọng của thầy cô, cha mẹ, để đáp ứng những hoài bão, khát khao mà mỗi chúng ta cần phải có.