KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Ngày 5/9/2023 trường Tiểu học Ea Tiêu tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Về dự buổi lễ có ông Nguyễn Năng Tuấn, chủ tịch xã Ea Tiêu và toàn bộ CBGV, NV, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Ea Tiêu.

Mở màn cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các thầy cô và các em học sinh.

Bài hát: Khúc ca người giáo viên do tập thể GV trình bày

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Chào mừng các em học sinh lớp 1

Ông Nguyễn Năng Tuấn chủ tịch xã Ea Tiêu đọc thư của chủ tịch nước

Cô Lê Thị Mỹ Hà và cô Nguyễn Thị Song Toàn nhận quà

Năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua.

Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo dạy học theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh, tiếp tục đổi mới công tác kiểm tra đánh giá, đổi mới công tác bồi dưỡng nhầm nâng cao chất lượng đội ngũ.

Tăng cường cơ sở vật chất, kĩ thuật nhà trường theo các tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia.

Để những nhiệm vụ trên thực hiện có chiều sâu và đạt hiệu quả cao, tôi kêu gọi các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc PHHS, các tổ chức xã hội chung tay góp sức xây dựng nhà trường ngày một vững bước đi lên.