KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

“Dưới ánh sáng hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Tháng 11 lại về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ mơn man trên cánh hoa ban tím, mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo cũng là lúc học sinh có dịp hướng lòng mình về những người thầy, người cô, cũng như các cô chú cán bộ nhân viên trong nhà trường, những người luôn tận tâm săn sóc và dạy dỗ.

Ngày nhà giáo Việt Nam  là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày”tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11  là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô, tôn vinh cái đẹp của nghề giáo trong lòng mỗi người. Đây cũng là ngày giúp các học sinh ghi nhớ sâu sắc, gửi lòng biết ơn đến những “ân sư” mang sứ mệnh “trồng người.